chống thấm bảo an
chống thấm bảo an
chống thấm bảo an
dịch vụ chống thâm ngược
công ty chống thấm bảo an
công ty chống thấm bảo an
ảnh đầu trang xây dựng bảo an
Báo giá dịch vụ chống thấm tường
báo giá chống thấm nhà vệ sinh
báo giá chống thấm sàn mái

Hướng dẫn cách chống thấm nhà ở

Hướng dẫn cách chống thấm nhà ở

Công ty chống thấm Bảo An với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chống thấm dột tại TPHCM. Với nhiều nămc kinh nghiệp chúng tôi đã phát triển ra những dịch vụ chống thấm dột và những phương pháp chống thấm, cách chống thấm nhà ở, nhà xưởng, văn phòng,…. Với những vật tư, thiết bị chống thấm dột hiện đại nhất. Chống thấm Bảo An với hơn 10 năm hoạt động đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chống thấm dột tại TPHCM. Chống thấm Bảo An chuyên nhận thi công chống thấm tường, sàn mái, sàn nhà, trần nhà, sân thượng, nhà vệ sinh, nhà tắm, hồ bơi, bể cá,… Chống thấm Bảo An là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong việc thi công chống thấm dột. Bảo An cam kết mang tới cho quý vị những dịch vụ, giải pháp, cách chống thấm tốt nhất, những vật tư và thiết bị thi công chống thấm tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà
Hướng dẫn cách chống thấm nhà – Hình ảnh thợ chống thấm nhà ở

Hiện tượng tường, mái nhà, nhà vệ sinh,… bị thấm nước trong nhà ở, nhà chung cư hay những khu cao cấp đang là vấn đề được quan tâm. Và nó xuất hiện khá phổ biến mà cách khắc phục thì không dứt điểm. Việc thấm nước này không những gây mất thẩm mỹ cho kiến trúc nhà bạn. Mà về lâu dài nó có thể là mối hiểm họa lớn cảnh báo tình trạng xuống cấp của căn nhà. Để khắc phục triệt để thấm dột và ngăn ngừa tường bị mốc hiệu quả. Cần phải khảo sát kỹ, nắm bắt được nguyên nhân và khắc phục nguyên nhân gây thấm dột, cách chống thấm nhà ở. Vậy có biện pháp xử lý hay cách chống thấm nhà nào hiệu quả không ? Bài viết dưới đây Chống Thấm Bảo An sẽ chia sẻ cho bạn những cách chống thấm của từng hạng mục trong nhà phổ biến hiệu quả nhất tại nhà.

Nguyên nhân nhà bị thấm dột:

Nều muốn tìm được cách khắc phục nhà bị thấm dột thì bạn nên tìm ra nguyên nhân của nó, từ đó mới có giải pháp phù hợp. Và một trong các nguyên nhân chính, phổ biến nhất đó chính là Nước. Trong bất cứ công trình xây dựng nào cũng đều cần phải có nước. Và việc sử dụng nước cũng có 2 mặt, nếu biết cách hài hòa thì sẽ nhận được mặt tốt và ngược lại, minh chứng là nhà sẽ nhanh chóng bị thấm dột.

Vậy Nước đã làm ngôi nhà bạn bị thấm dột như thế nào? Về lý thuyết, các loại vật liệu xây dựng thông thường đều có những mao quản (chính là khoảng cách giữa các hạt) có đường kính khoảng từ 20 – 40 micromet (1micromet=1/1.000 milimet). Khi bề mặt vật liệu này tiếp xúc với nước, nước sẽ xâm nhập qua các khe hở ở bề mặt, thẩm thấu theo các mao quản vào bên trong gây ra hiện tượng thấm.

Việt Nam là đất nước ở vùng nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều, nhiệt độ chênh lệch lớn, có những vùng khí hậu tương đối khắc nghiệt. Tất cả các điều kiện khí hậu và thời tiết không thuận lợi gây nên những hiện tượng co ngót, giãn nở, làm nứt và phá huỷ bề mặt cũng như cấu trúc vật liệu, tạo điều kiện cho nước xâm nhập.

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà
Hướng dẫn cách chống thấm nhà – Hình ảnh thợ chống thấm nhà ở

Cách chống thấm và khắc phục nhà bị thấm dột:

Để có giải pháp hữu hiệu, bạn nên kiểm tra toàn bộ đường ống nước, xem xét thật kỹ các vị trí. Sau đó áp dụng các cách và biện pháp xử lý theo đúng vị trí và hiện trạng:

– Tường ngoài rạn nứt chân chim: Vệ sinh sạch sẽ, cạo sạch rêu mốc, bụi bẩn. Dùng rulo lăn 02 lớp sơn chống thấm hệ trộn xi măng CT-03, đợi khô sau đó lăn 02 lớp sơn chống thấm đàn hồi CT-04 chịu được tia cực tím, tránh cho việc tường sau này bị rạn nứt.

=> Xem bài viết: Chống thấm tường ngoài để tìm hiểu thêm về cách chống thấm tường nhà hiệu quả

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà
Hướng dẫn cách chống thấm nhà ở – Hình ảnh thợ chống thấm tường ngoài

– Chống thấm mái, sân thượng: với mục đích sử dụng bền lâu 40 – 50 năm tốt nhất sử dụng màng khò nóng chống thấm dày 3mm, dán vén lên chân tường 15-20 cm. Những vị trí của hộp kỹ thuật, ống thoát sàn có thể cán lớp vữa chống thấm hai thành phần. Hoàn thiện lại mặt bằng bằng vữa trát chống thấm

=> Xem bài viết: chống thấm mái nhà để hiểu thêm về cách chống thấm mái nhà, sân thượng

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà
Hướng dẫn cách chống thấm nhà ở – Hình ảnh thợ chống thấm mái nhà

– Chống thấm sàn vệ sinh cũng tương tự với sàn sân thượng, lưu ý là cần vệ sinh thật sạch sẽ trước khi thi công chống thấm.

=> Xem bài viết: Chống thấm sàn vệ sinh để tìm hiểu thêm về cách chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà
Hướng dẫn cách chống thấm nhà ở – Hình ảnh thợ chống thấm sàn vệ sinh

– Xử lý rạn nứt trần nhà: Đục rộng vết nứt từ 3-4 cm, vệ sinh sạch sẽ, quét lớp hồ dầu kết nối latex, sau đó trát bằng lớp vữa chống thấm hai thành phần. Đợi lớp vữa khô, lăn 02 lượt sơn chống thấm đàn hồi CT-04, lượt trước cách lượt sau 30 phút.

=> Xem bài viết: Chống thấm trần nhà để tìm hiểu thêm về cách chống thấm trần nhà hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chống thấm tường nhà
Hướng dẫn cách chống thấm nhà ở – Hình ảnh thợ chống thấm trần nhà

Chống Thấm Bảo An hi vọng rằng bài viết trên sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng chống thấm và cách khắc phục nhà bị thấm dột. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Chống Thấm Bảo An để được giải đáp và tư vấn giải pháp hiệu quả, phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn và khảo sát chống thấm dột

CÔNG TY CHỐNG THẤM NHÀ BẢO AN

Hotline: 0902 633 717 – Email: chongthamdotbaoan@gmai.com

Website: chongthamnhabaoan.com

Website: xaydungbaoan.com

Cảm ơn các Bạn đã quan tâm tới Cách Chống Thấm Nhà ở của chúng tôi. Chúng tôi rất mong các Bạn đóng góp ý kiến về nội dung bài viết nhiều hơn nữa. Xin cảm ơn các Bạn. Chúc các Bạn luôn vui vẻ và thành công – Hạnh phúc

===>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *