Công ty chống thấm nhà vệ sinh Bảo An chuyên nhận thi công chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà, chống thấm sàn mái…vvv Công ty Bảo An chúng tôi là đơn vị chuyên sâu về cách hạng mục chống thấm nhà với đội ngũ thợ 10 năm kinh nghiệm chống thấm. Nếu như quý khách hàng ngôi nhà bị thấm dột hãy gọi tới ngay tới công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chống thấm nhà hiệu quả nhất… Bài viết sau chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi và giúp quý khách hàng cách quy trình chống thấm tốt nhất.

Tìm hiểu về cách nguyên nhân gây thấm nhà vệ sinh

Chống thấm các khu ẩm ướt, nhà vệ sinh,… là những vấn đề cần phải lưu ý và phải được tìm hiểu kỹ lưỡng và thực hiện đúng quy trình từ khi xây dựng mới để đảm bảo chất lượng nếu không sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công trình và ảnh tới sức khẻo của gia chủ khi sử dụng mà bị thấm dột..

Nhà vệ sinh là khu vực có nhiều góc cạnh và có rất nhiều ống nước, dây dẫn thông tầng. Nhà vệ sinh lại là nơi được lắp nhiều thiết bị dùng nước: van, vòi, bể sục, thoát sàn, đường nóng lạnh, lavabo,… nên các khu vực này thường xuyên ẩm ướt.

Chống thấm nhà vệ sinh khi mới xây dựng thì chống thấm rất dễ làm nhưng khi sửa chữa hay chống thấm lại cực khó. Nguyên nhân là chỉ có một giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề – bốc dỡ và chống thấm lại toàn bộ sàn. Hơn 85% các trường hợp gây thấm là do thấm qua giao tuyến các ống thoát ngầm dưới sàn, chân tường, lỗ thoát sàn, lỗ ống thoát xí bệt, các chi tiết góc cạnh như trong gầm bồn tắm, ống nước, sàn nhà tắm trà rong khong kỹ…vvvv

chống thấm nhà vệ sinh trọn gói
cách nguyên nhân gây ra thấm nhà vệ sinh
chống thấm nhà vệ sinh trọn gói
Thợ đang thi công chống thấm nhà vệ sinh

Khi thấm bị thấm nhà vệ sinh cần phải làm gì?

Khi bị thấm nhà vệ sinh quý khách hàng có thể khóa nước cấp cho nhà vệ sinh lại và không dùng tới khi gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa lại mới dùng lại .

===>>> Xem thêm: Báo giá chống thấm tường nhà

chống thấm nhà vệ sinh trọn gói
chống thấm nhà vệ sinh trọn gói

Khi nhà vệ sinh bị thấm nó sẽ ảnh như thế nào tới cuộc sinh gia đình ?

  1. Nhà vệ sinh bị thấm dột gây ra nhiều hiện tượng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe gia đình.
  2. Chúng ta đã biết đây là khu vực dành riêng cho vệ sinh cá nhân. Nên tại đây lúc nào cũng phải lưu ý được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ. Không gian nhà vệ sinh lúc nào cũng phải thoáng mát, thơm nhẹ nhàng và sạch bóng. Thì mới mang lại cảm giác an toàn, dễ chịu cho chúng ta.
  3. Ngược lại đối với nhà vệ sinh bị thấm nó ngôi nhà xuống cấp. Tường nhà, trần nhà, sàn nhà trong nhà vệ sinh hầu như đã bị nước xâm nhập. Gây ra tình trạng ẩm ướt khắp phòng. Mà nhà vệ sinh lại là nơi có diện tích nhỏ. Ẩm ướt lâu ngày sẽ phát sinh ra những mùi hôi vô cùng khó chịu và sinh ra vi khuẩn gây bệnh
  4. Và một nguy hiểm luôn rình rập chúng ta khi nhà vệ sinh bị xuống cấp. Là xuất hiện những ổ vi khuẩn, vi rút, kí sinh trùng. Là những tác nhân cực kì nguy hiểm mang những mầm bệnh lây nhiễm sang cơ thể con người.
  5. Chính vì thế nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình. Bảo vệ môi trường sống trong lành cũng như bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Cách tốt nhất ta phải thi công chống thấm nhà vệ sinh nhanh chóng – để an toàn – cho sứa khẻo cho mỗi thành viên trong gia đình.

Cách chống thấm nhà vệ sinh như thế nào?

Thường thi nhà vệ sinh mà bị thấm chúng ta cần 9 bước chống thấm nhà sau:

chống thấm nhà vệ sinh trọn gói
Quy trình chống thấm nhà vệ sinh

Trên là những việc cần làm khi nhà vệ sinh bị thấm mà Chống Thấm Bảo An đã chi sẻ cho quý khách hàng khi cần chống thấm cho nhà vệ sinh khi vọng là giúp được chút ích cho khách hàng mỗi khi gặp trường hợp nhà vệ sinh bị thấm.. Ngoài ra Chống Thấm Bảo An còn cung cấp nhiều dịch vụ chống thấm như:

===>>> Xem thêm: Báo giá chống thấm nhà vệ sinh

chống thấm nhà vệ sinh trọn gói
Cách hạng chống thấm Bảo An cung cấp dịch vụ

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công chống thấm nhà. Chống Thấm Bảo An luôn tự tin là một đơn vị sở hữu dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả. Chất lượng, giá cạnh tranh nhất. Tại TPHCM cách tỉnh thành lân cận..

Công ty chống thấm Bảo An uy tín trách nhiệm cao đã thi công. Hàng ngàn công trình chống thấm chất lượng – hiệu quả từ các hạng mục nhỏ dân dụng. Đến thực hiện thi công chống thấm cho nhà máy, xí nghiệp, cơ quan có kích thước rộng lớn ở Tp.HCM và cách tỉnh thành lận cận..

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn Chống Thấm Bảo An:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Chụ Sở Chính: 382/13 Đường TX14. Kp.7,F.Thạnh Xuân,Quận 12 ,TP.HCM

Địa chỉ Văn Phòng: :566/82a Đường Nguyễn Thái Sơn,F.5 Quận Gò Vấp,TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314677635

Hotline: 0902 633 717 – 0988 756 007

Gmail:xaydungnhabaoan@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi rất mong các Bạn đóng góp ý kiến về nội dung bài viết nhiều hơn nữa. Xin cảm ơn các Bạn. Chúc các Bạn luôn vui vẻ và thành công – Hạnh phúc

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang web của Công ty Bảo An chúng tôi!!!!!!!!!!

===>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm