Dịch vụ chống dột mái tôn

Đến với dịch vụ chống dột mái tôn Công Ty Bảo An của chúng tôi, bạn sẽ phải no nắng khi có mưa gió hay thời tiết thay đổi, vì là lý do đó mái tôn nhà bạn thấm dột mái tôn nhà bạn, Công ty chống thấm, chống dột bảo an xin gửi tới quý khách gói dịch vụ chống thấm dột mái nhà….

Hình ảnh thợ đang thi công chống dột mái tôn

Sự xuống cấp theo thời gian đang phá hủy dần mái ấm của bạn.những mái nhà, hay mái tôn bị thấm dột, và nhiễu nước, ngôi nhà làm ảnh tới cuộc sống của gia chủ, cách hạng trong nhà bị ảnh hưởng trực tiếp   gây nên hiện tượng ẩm mốc làm mất đi vẻ đẹp của ngồi nhà của bạn và ảnh hưởng trức tiếp tới sức` khẻo của gia chủ… luôn khiến gia chủ đau đầu suy nghĩ tìm hướng khắc phục. Nếu đập ra làm mới lại mới thì lại là cả một vấn đề to tát, cả về thời gian lẫn tiền bạc, cho nên giải pháp chống thấm lại và sửa chữa lại mái nhà hay là tìm đội thợ  chống thấm chống dột mái, để khắc phụ hậu quả do mưa và ngôi nhà nâu ngày không được chống thấm. Nhưng tìm đâu ra đơn vị thi công chống thấm chống dột uy tín và giá cả phải chăng ?

Hình ảnh thợ đang thi công chống dột mái tôn

Công Ty Chống Thấm Dột Bảo An luôn được khách hàng tin và sử dụng dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi với đội thợ chuyên nghiệp, xiêng năng được đào tạo kỹ lưỡng, những người thợ thân thiện với công việc sẽ luôn tạo ra một dịch vụ chống dột mái tôn một cách hoa học và sáng tạo trong công việc chống thấm dột mái tôn, chúng tôi tin rằng sẽ là những người thợ tốt nhất, lành nghề nhất mà bạn từng gặp.

Công Ty Chống Thấm Dột Bảo An xin gửi tới khách hàng quy trình chống dột mái tốn!

Bước 1 – Kiểm tra

Chuẩn bị cái thang chắc chắn và bác lên mái tôn cho an toàn. Nếu đó là loại có thể mở rộng, hãy đảm bảo rằng tiện ích mở rộng được bảo mật. Đeo dây nịt và kính bảo hộ cũng có thể giúp ngăn ngừa thương tích khi bạn ở trên mái nhà.

Bước 2 – Tìm ra nguyên nhân rò rỉ của mái tôn

Tìm rò rỉ trong một mái nhà có thể rất khó khăn. Rò rỉ mái nhà có thể gây ra thiệt hại nước cho trần nhà, vì vậy điểm bị hư hại này phải là điểm tham chiếu. Một dấu hiệu phổ biến của rò rỉ mái nhà là sự ướt của gạch trần. Theo dõi rò rỉ từ đó ngược về nguồn của nó trên mái nhà. Nguồn có thể cách nơi nước chảy nhỏ giọt vài mét.

Bước 3 – Chống dột bằng keo xilicon, hay giấy dầu

Sử dụng một miếng giẻ để nhanh chóng làm sạch khu vực cần chống dột và vá. Sử dụng một lượng nhỏ sơn mài mỏng hơn sau đó. Sau đó, sử dụng một băng niêm phong đặc biệt để che khu vực cần được vá. Hãy chắc chắn rằng băng niêm phong của bạn được làm đặc biệt để vá các vật liệu kim loại để nó dính dễ dàng và chống tia cực tím và mưa. Một băng vá chuyên dụng như giấy dầu có thể được mua tại hầu hết các cửa hàng bán vật liệu chống thấm và cửa hàng bán vật tư xây dựng. Nhấn giấy dầu vá xuống chỗ rò rỉ. Ngoài ra, sử dụng một con lăn cao su theo nhiều hướng khác nhau để áp dụng nhiều áp lực hơn.

Khi thiệt hại đủ lớn để vá, tốt nhất là thay thế toàn bộ tấm bị ảnh hưởng. Bắt đầu bằng cách cẩn thận kéo đinh hoặc ốc vít trên tấm bị hư hỏng và các mặt của bất kỳ tấm liền kề nào. Lưu ý rằng các cạnh của các tấm chồng lên nhau trên cái tiếp theo; bạn nên cài đặt thay thế theo cùng một cách. Chỉ sử dụng đinh hoặc ốc vít đặc biệt phù hợp với mái tôn, vì chúng phải kín nước hơn và chống thời tiết. Thay vào đó hãy lái chúng trên sườn của mái tôn thay vì trên đường cong thấp hơn để khiến chúng kín nước hơn. Bạn sẽ cần khoảng 20 cái đinh hoặc ốc vít cho một tờ. Tấm liền kề an toàn là tốt.

Bước 4 – Tiến hành kiểm tra thường xuyên mái tôn nhà bạn

Một cách tốt để ngăn chặn rò rỉ xảy ra thấm dột mái tôn là thường xuyên kiểm tra nó, ngay cả khi không có rò rỉ xảy ra. Luôn luôn nên kiểm tra một mái nhà trước mùa mưa sau những xáo trộn thời tiết như mưa lớn, hoặc các hiện tượng thời tiết như bão, luôn luôn làm sạch máng xối thường xuyên để giữ cho mái nhà luôn trong tình trạng tốt nhất.

Với sự chăm sóc và bảo trì thích hợp, bất kỳ mái tôn nào cũng sẽ không bị rò rỉ. Điều tốt với loại vật liệu này là nó đòi hỏi bảo trì tối thiểu, vì vậy nó có thể tồn tại trong một thời gian dài. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và vá rò rỉ sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo độ bền cho mái nhà của bạn.

Hình ảnh thợ đang thi công chống dột mái tôn

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ chống thấm dột của công ty Bảo An?

  • Tư vấn tốt nhiệt tình với công việc
  • Có một đội thợ thi công chống thấm tường chuyên nghiệp
  • Tìm ra nguyên nhân gây thấm tường và xử lý đạt hiệu quả cao nhất và thẩm thấu công việc chống thấm
  • Đảm bảo tiến độ của việc thi công chống thấm tường nhà bạn
  • Giá thành hợp lý nhất cho mọi công trình
  • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật lẫn ngày lễ.
  • Cam kết xử lý dứt điểm 100% các phần thấm tường trong ngôi nhà của bạn.
  • Cam kết vật tư đúng đã cam kết với khách hàng
  • Hoàn trả 100% hợp đồng nếu không đạt yêu cầu chống thấm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm dột hay như thay mái tôn, chống dột mái tôn, chống thấm sân thượng, vách sông, vách tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm tầng hầm chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà, chống dột…

Ngoài ra dịch vụ chống thấm Bảo An chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian chi phí thấp cũng như khẳng định trên các công trình trên toàn quốc.

Chúng tôi làm tất cả vì một tương lai phía trước!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Liên hệ tư vấn chống thấm – Sửa chữa nhà-sơn nước

Chụ Sở Chính: 382/13 Đường TX14. Kp.7,F.Thạnh Xuân,Quận 12 ,TP.HCM

Địa chỉ Văn Phòng: 593 Phạm Văn Chiêu. F.13 ,Quận Gò Vấp,TP.HCM.

Mã Số Thuế: 0314677635

SĐT: 0988 756 007 – Email: chongthamnhabaoan@gmail.com

Website:chongthamnhabaoan.com

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang Dịch Vụ Chống Thấm Dột Mái Tôn của Công Ty Chống Thấm Bảo An chúng tôi!!!!!!!!!!

Kính chúc quý khách hàng gặt hái nhiều thành công và sưc khỏa trong ngôi nhà mới của bạn!!!!!!!!!