chống thấm bảo an
chống thấm bảo an
chống thấm bảo an
dịch vụ chống thâm ngược
công ty chống thấm bảo an
công ty chống thấm bảo an
ảnh đầu trang xây dựng bảo an
Báo giá dịch vụ chống thấm tường
báo giá chống thấm nhà vệ sinh
báo giá chống thấm sàn mái

Chống thấm tường gạch mới xây

Chống thấm tường gạch mới xây

Chống thấm tường gạch mới xây là một trong những điều cần thiết nhất để đảm bảo ngôi nhà không bị thấm nước, khiến cho nó bị nứt dột. Tuy nhiên, nhiều ngôi nhà không được trát bê tông mặt ngoài nên ít nhiều gây khó khăn cho việc chống thấm. Vấn đề không trát được tường ngoài hay gặp phải tại những khu đô thị có nhà liền kề, tại các khu dân cư đông đúc ở các thành phố lớn khi diện tích của các nhà đều rất nhỏ hẹp. Do vậy tìm hiểu những cách để chống thấm tường gạch không trát ngoài sẽ giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn để bảo vệ công trình nhà bạn.

Hiện nay có nhiều cách để chống thấm tường gạch không được trát vữa ngoài nhưng sẽ phân làm 2 nhóm: Chống thấm từ bên ngoài và chống thấm từ bên trong ngăng không cho nước chảy vào hay còn gọi là chống thấm ngược. Chống thấm thuận hay chống thấm ngược thì hiệu quả chống thấm sẽ không khác nhau nhưng về điều kiện thi công thì chống thấm ngược khó thi công hơn và chi phí thường cao hơn so với chống thấm thuận.

Cách chống thấm tường gạch
Hình ảnh thợ thi công chống thấm tường gạch

===>>> Xem thêm: Cách chống thấm tường

Tác hại của việc tường nhà bị ẩm mốc gây ra như thế nào

Chúng ta đã biết, khi nước thấm lên tường đã mang theo một lượng muối khoáng có trong nước, cùng nhiều vi chất “bổ dưỡng” cho các loại nấm mốc tồn tại phát triển, chính vì điều này chúng ta có phần nào hiểu được, tại sao ở Việt Nam ta có tỷ lệ người mắc các chứng bệnh ở đường hô hấp nhiều đến vậy. Cho đến nay các nhà khoa học đã chỉ ra cho chúng ta hàng trăm loại vi nấm có trong những vết ẩm mốc đó. Các nhà khoa học Mỹ đã tìm thấy căn nguyên của bệnh viêm xoang là do một loài vi nấm gây ra. Vì vậy khi chúng ta ở trong môi trường nấm mốc, chúng ta có thể hít phải những loại vi nấm này, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tường thành viên.

Cách chống thấm tường gạch
Hình ảnh thợ thi công chống thấm tường gạch

===>>> Xem thêm: Cách chống thấm nhà ở

Cách thi công chống thấm tường gạch mới

Cách chống thấm tường gạch ở ngoài (chống thấm thuận)

Đục tạo rãnh, quét một lớp vữa gốc xi măng, đây là loại vữa có tính năng độc đáo, nó có thể phát triển ninh kết trong các mao dẫn, các khe hở nhỏ, nhờ sự kích hoạt của nước, hay hơi ẩm. Sau đó trám lại bằng một hỗn hợp vữa, cát, xi măng được trộn thêm một liều lượng phụ gia nhất định, tạo nên một loại vữa có cường độ mà nước không có khả năng thẩm thấu qua được.

Loại vữa hỗn hợp trên được trát trực tiếp lên bề mặt tưòng gạch, nhằm loại bỏ hoàn toàn những chỗ rỗng do thiếu vữa, nó đảm bảo rằng bề mặt đã bược phủ kín, có độ dầy khoảng 0,5cm.

Quét 1 lớp vật liệu chống thấm gốc xi măng (công nghệ phát triển mạng tinh thể), nhằm củng cố và đảm bảo rằng: độ bền của hạng mục xử lý là vĩnh cửu.

Tô vữa hoàn thiện, phục hồi lại mới như lúc ban đầu.

Cách chống thấm tường gạch
Hình ảnh thợ thi công chống thấm tường gạch

===>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tường

Cách chống thấm tường gạch ở trong (chống thấm ngược)

Bóc toàn bộ lớp vữa tường trong nhà đến gạch và bê tông

Quét vệ sinh lớp bụi bề mặt tường gạch

Trát lại tường bằng vữa trộn TKA Latex

Ngoài ra, để thực hiện phương án chống thấm ngược cho tường gạch không được trát vữa người ta sử dụng các loại vật liệu gốc xi măng thi công ngay lên lớp gạch vừa xây xong chưa trát xong. Có thể sử dụng chất chống thấm 2 thành phần Sikatop Seal 107 để thi công chống thấm cho phần tường trong.

Sau khi thi công chống thấm ngược xong kiểm tra tình trạng thấm nước trước khi thi công lớp vữa bên ngoài để đạt được hiệu quả chống thấm cao nhất.

Phương án này chỉ được lựa chọn khi không thể thi công chống thấm tường gạch ngoài bằng các phương pháp khác.

Cách chống thấm tường gạch
Hình ảnh thợ thi công chống thấm tường gạch

===>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tường ngoài

Nếu bạn đang lo lắng về chống thấm tường gạch không trát. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng khi đến với Công Ty Bảo An – đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chống thấm.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công chống thấm dột, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho các bạn những dịch vụ, phương pháp xử lý, cách chống thấm chất lượng triệt để 100%, bảo hành dài hạn, thi công nhanh chóng, hoàn thiện đúng tiến độ yêu cầu, giá thi công cạnh tranh.

Công Ty Bảo An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Thông tin liên hệ tư vấn, khảo sát

CÔNG TY CHỐNG THẤM NHÀ BẢO AN

Hotline: 0902 633 717 – Email: chongthamdotbaoan@gmai.com

Website: chongthamnhabaoan.com

Website: xaydungbaoan.com

Cảm ơn các Bạn đã quan tâm tới Cách chống thấm tường gạch bị thấm nước của chúng tôi xin cảm ơn.

===>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *